Đóng

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp và trải qua 18 năm kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị dẫn đầu 

Chau Long Sapa Hotel

Designed as a red-stone castle, Chau Long Sapa Hotel – New wing & Old wing, is ideally located at the quite side street, in the heart of Sapa town a- home to many colorful native hill tribes, within easy walking to Sapa market and local Church. Chau Long Hotel offers to guests and visitors magnificent views of the Hoang Lien mountains range, cuddled in clouds, and the view point to the highest peak in Indochina – Fansipan Mountain (3,143m).

dich vu van chuyen va tour tai sapa
DỊCH VỤ DU LỊCH

Với đội ngũ hướng dẫn viên chuyên nghiệp cùng dàn xe chất lượng cao từ 4 đến 29 chỗ luôn sẵn sàng phục vụ du khách tới thăm quan sapa 

nhà hàng sapa , nhà hàng mường hoa , nha hang sapa
NHÀ HÀNG

Nhà hàng Mường Hoa tại khách sạn Chaulong chuyên phục vụ các món ăn Âu- Á, với các đầu bếp chuyên nghiệp hân hạnh phục vụ du khách.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

chuyên tổ chức hội thảo hội nghị sapa , tổ chức sự kiện sapa , tổ chức sự kiện tại sapa
HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Với trang thiết bị hiện đại cùng 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi tổ chức thành công nhiều hội nghị hội thảo tại Sapa.

Cuộc hẹn lãng mạn với mùa thu Sapa

Mảnh đất Sa Pa (Lào Cai) mây giăng kín lối là điểm đến hơn một lần nằm trong kế hoạch của mình và chúng bạn. Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, gần hết tuổi 23, chuyến đi tuổi trẻ này mới có thể thực hiện.

mua thu sapa01

Mùa thu Sapa thật tuyệt vời

Sa Pa trong cảm nhận của mình là sự bình yên, từ cảnh vật nên thơ đến những con người giản dị, thuần túy. Mỗi sáng thức dậy, nơi đây khiến mình sống chậm lại, quên đi xô bồ, toan tính của cuộc sống thị thành nhộn nhịp, bon chen.

mua thu sapa03

Cuộc sống thật bình yên và tĩnh lặng mỗi khi bình minh về

mua thu sapa02

bầu trời xanh và nắng vàng

Mình và nhóm bạn thân quyết định đi du lịch đánh dấu kỷ niệm những năm tháng quen nhau. Sa Pa đang mùa đẹp nhất nên chúng mình không ngần ngại lựa chọn nơi này để cùng nhau lưu lại hồi ức đẹp.

mua thu sapa07

mua thu sapa09

những gì mình đã từng thử

mua thu sapa10

Đặt chân đến đây vào một sớm mùa thu, Sa Pa vẫn còn mơ màng chìm trong giấc ngủ. Thị trấn lúc 5h chỉ có sương mù bao phủ đất trời với không gian mờ ảo, u tịch và những cơn gió phả vào da thịt lành lạnh. Một khung cảnh bình dị, yên ả, êm đềm nơi vùng núi cao mộng mơ.

mua thu sapa05

khung cảnh tàu hỏa leo núi Mường Hoa chẳng khác gì đang check in ở Châu Âu

Từng đến Sa Pa một mình nhiều lần và lần này mình nhận ra, mọi thứ ở đây dường như đẹp hơn mỗi độ thu về. Sa Pa tháng 9  hanh khô. Mưa vẫn xuất hiện nhưng rải rác, rả rích, lúc có lúc không. Thời tiết mùa này mát mẻ và có nắng, lạc lõng đâu đó chút lạnh lúc về đêm và sáng sớm.

mua thu sapa08

Sa Pa tháng 9 mang vẻ đẹp óng ả của nắng, của lúa, của muôn hoa… Những ruộng bậc thang đang vào mùa lúa chín, nhuộm vàng cả một khu đồi, rực rỡ dưới ánh Mặt Trời.

Độc giả Lê Doãn Bắc

Tin tức Liên quan